Giới Thiệu Chung

MES Hi-tech là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao bao gồm hệ thống Xử lý ảnh, hệ thống AI & Deep learning, các hệ thống quản lý trong nhà máy, hệ thống MES … Chúng tôi trực tiếp thực hiện dự án với các khách hàng SI, OEM và các nhà máy tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu cao nhất. Cam kết của chúng tôi là thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách cung cấp những dịch vụ tốt nhất , sản phẩm tốt nhất bởi đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao của MES Hi-tech.

Tại MES Hi-tech, chúng tôi có một sứ mệnh kiến tạo nên tương lai Việt Nam với các giải pháp kỹ thuật số. 

Chúng tôi vinh dự là Đối Tác Vàng và đại lý phân phối chính thức bản quyền phần mềm của Dassault Systèmes tại Việt Nam. Đồng thời, MES Hi-tech tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc Phân phối Giải pháp Bảo mật tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư là các chuyên gia phần mềm có nền tảng kỹ thuật vững chắc và kinh nghiệm thực chiến dày dặn, MES Hi-tech mong muốn mang tới cho Khách Hàng những giá trị bền vững, hiệu quả vượt trội với chi phí tối ưu nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN MES HI-TECH?

Kiến tạo tương lai của Việt Nam với các giải pháp kỹ thuật số